Hotline : 0936 455 455

Vệ sinh công nghiệp là làm những gì? Các bước ra sao ?

Vệ sinh công nghiệp là làm những gì? Các bước ra sao ?

Vệ sinh công nghiệp là làm những gì? Các bước ra sao ?

Vệ sinh công nghiệp là làm những gì? Các bước ra sao ?

Vệ sinh công nghiệp là làm những gì? Các bước ra sao ?
Vệ sinh công nghiệp là làm những gì? Các bước ra sao ?

Vệ sinh công nghiệp là làm những gì? Các bước ra sao ?

chi tiếtMô tả dịch vụ

Ngày đăng: 09-10-2020 02:15:31 PM

chi tiếtThông tin dịch vụ

Đô Thành là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ tại tất cả các Quận Huyện tại Tp.HCM, khách hàng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0936 455 455. Chúng tôi hoạt động 24/7, luôn có nhân viên khảo sát, báo giá chỉ sau 15 phút gọi. Yên tâm khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 22000, FSSC....của Đô Thành.
 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là tẩy rửa, làm sạch mọi vết bẩn bằng sự kết hợp giữa máy móc công nghiệp, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cùng với sức lao động của con người. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn dịch vụ làm sạch trên cả tuyệt vời.
 
Vệ sinh công nghiệp là làm những gì? Các bước ra sao ?
 
Làm vệ sinh công nghiệp là làm những gì?
 
Thu gom rác +  dọn xà bần
 
Nhà lâu ngày không ở hay các công trình mới xây xong thường có rất nhiều rác, có thể là vôi, vữa, thùng bìa catong…Để làm sạch căn nhà thì trước tiên chúng tôi sẽ cho don rác trước.
 
Nhân viên sẽ tiến hành đi gom rác từ trên xuống dưới, tất cả các loại rác, kể cả tủ gỗ bàn ghế bỏ đi. Chúng tôi gom lại và chịu trách nhiệm vận chuyển rác đi vứt bỏ.
 
Hút bụi, lau chùi, tẩy rửa vết bẩn
 
Chà sàn, đánh bóng sàn nhà
 
Trần nhà nhiều khách hàng lại không để ý, thường bỏ qua khâu vệ sinh nhưng trên nhà thường chứa nhiều bụi bẩn, nhất là trong các đường G chạy đường điện. Bụi bẩn trong đó rất nhiều, nhìn từ dưới lên thì không thấy được nhưng lâu ngày bụi từ trần nhà bay xuống khắp nhà.
 
Chúng tôi sẽ cho dựng thang chữ A, nhân viên sẽ quét sạch mạng nhện trên trần, lấy mát hút bụi hút sạch bụi khắp đường G quanh trần nhà. 
 
Chúng tôi sẽ vệ sinh các thiết bị như bóng đèn chùm, quạt gắn trên trần sạch sẽ, đảm bảo không còn vết bẩn dù ở trên cao.
 
Lau kính mặt trong mặt ngoài
 
Tường nhà cũng tương tự trần nhà, cần vệ sinh sạch sẽ triệt để bụi bẩn. Vệ sinh tường bao gồm các công việc như:
  • Quét mạng nhện
  • Hút bụi tường
  • Lau lại tường bằng khăn sạch
  • Xử lý các vết bẩn bám trên tường
Trước tiên hút bụi và vệ sinh khung cửa và hút sạch bụi ở các chẹt của.
 
Tiếp đến vệ sinh kính 2 mặt trong ngoài. Kính bên ngoài nếu quá cao hoặc không với tới sẽ cho nhân viên đu dây để làm sạch kính mặt ngoài.
 
Vệ sinh nội thất trong nhà
 
Nội thất trong nhà chủ yếu như bàn ghế giường tủ kể bếp bàn ăn….Chúng tôi sẽ hút bụi và lau sạch sẽ mọi vết bẩn bán trên nội thất, kể cả sơn nước hay các vết xi măng mà không hề gây hư hại đồ đạc, chúng tôi có đầy đủ hóa chất tẩy rửa chuyên dụng làm sạch hết sức an toàn.
 
Ghế sofa, nệm hay thảm trang trí sẽ được vệ sinh bằng cách giặt bằng máy hơi nước nóng, sau đó sẽ có máy sấy khô và có thể sử dụng ngay lập tức.
 
Vệ sinh sàn nhà, nền nhà
 
Đây là công đoạn hết sức quan trọng, sau khi nền nhà được hút sạch bụi, chúng tôi sẽ cho xử lý các vết bẩn thô trước. Sau đó sẽ xử lý sạch bằng sự kết hợp giữa máy chà sàn và hóa chất làm sạch sàn nhà chuyên dụng.
 
Hóa chất sẽ được phủ đều lên bề mặt sàn nhà, sau đó để khoảng 3-5 phút cho có tác dụng. Tiếp đến sẽ sử dụng máy chà sàn kết hợp các loại pad đánh chuyên dụng để làm sạch sàn. Mỗi lại sàn gạch dùng một loại Pad đánh khác nhau.
 
Vệ sinh toilet, hầm cầu
 
Nhà vệ sinh được chúng tôi tiến hành làm sạch một cách hết sức tỉ mỉ và cận trọng. Đa số nhà vệ sinh hiện nay đều được trang bị các thiết bị làm bằng inox, men sứ hoặc đá tự nhiên vì thế việc vệ sinh bằng hóa chất phải hết sức cận thận và đòi hỏi sự am hiểu chuyên nghiệp.
 
Thật sai lầm khi giao cho một đội vệ sinh mà mang cả axit HCL hay các loại chất tẩy rửa có tính axít mạnh để tẩy rửa trong nhà vệ sinh. Khi làm có thể nhìn sạch nhưng sau đó axit sẽ ăn mòn và làm oxi hóa các thiết bị inox hoặc làm bong tróc men sứ.
 
Chúng tôi luôn sử dụng các loại nước lau đa năng chuyên dụng để lau chùi trong nhà vệ sinh, bảo đảm sạch sẽ, diệt khuẩn và không gây hự hại đến các thiết bị.
 
Bạn đến với công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đô Thành, bạn sẽ được chúng tôi phục vụ tận tâm, nhân viên Đô Thành được đào tạo, làm chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể làm tất cả các công việc liên quan đến công nghệ làm sạch như.

++  Tổng vệ sinh nhà

++  Vệ sinh công trình

++  Đu dây lau kính nhà cao tầng

++  Xử lý các vết ố, vết bẩn cứng đầu

++  Làm sạch và đánh bóng tất cả các loại sàn gạch

++  Vệ sinh bằng các máy móc chuyên biệt: Máy xịt áp lực cao, máy chà công nghiệp, máy đánh bóng công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, thang ghế cao, xe nâng

++  Nhập khẩu và sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa an toàn cho sức khỏe, sạch sẽ mọi công trình.

++  Tẩy ố kính, tẩy ố gạch, tẩy các loại sơn bám trên các vật liệu như gỗ, inox,nhôm, cửa kính, dính trên gạch nhám, gạch chống trượt..

<