Hotline : 0936 455 455

Thông cống nghẹt Bình Thạnh

Thông cống nghẹt Bình Thạnh

Thông cống nghẹt Bình Thạnh

Thông cống nghẹt Bình Thạnh

Thông cống nghẹt Bình Thạnh
Thông cống nghẹt Bình Thạnh

Thông cống nghẹt Bình Thạnh

chi tiếtMô tả dịch vụ

Ngày đăng: 07-07-2020 03:25:54 PM

chi tiếtThông tin dịch vụ

Với các thiết bị hiện đại như máy nén hơi, máy xoắn, máy lò xo công nghệ cao, xe phản lực, máy con chuột đục phá , xe chứa nhỏ và lớn các loại, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , tâm huyết trong nghề, xử lý nhiều tình huống phức tạp thành công và hiệu quả tuyệt đối . CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÔ THÀNH sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất nhanh nhất hoàn hảo nhất hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian mà giá cả lại vô cùng hợp lý.
 
Thông cống nghẹt Bình Thạnh
 

Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

 
– Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm, CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÔ THÀNH hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng quý khách.
 
– Dịch vụ an toàn , vệ sinh sạch sẽ , không gây mùi khó chịu và được khách hàng lựa chọn tiêu dùng trong hơn 15 năm qua.Là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Bình Thạnh uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.
 
– Trang thiết bị và máy móc đầy đủ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 , ngay cả ngày lễ tết và chủ nhật.
 

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các dịch vụ sau:

 
– Rút hầm cầu, bể chứa nhanh chóng tại nhà.
 
– Thông cống nghẹt lắp hệ thống ngăn mùi , khử hôi nhà vệ sinh, thông bồn cầu , thông bồn rửa chén…..
 
– Nạo vét hố ga, cống thoát nước, làm sạch mọi chất bẩn.
 
– Có đầy đủ hóa đơn , phiếu thu, VAT khi quý khách yêu cầu.
 

Thông nghẹt nhà vệ sinh chuyên nghiệp

 
Để đảm bảo sự sạch sẽ trong ngoài cho nhà vệ sinh. Nhất là tại những điểm công cộng như: cơ quan, trường học, xí nghiệp…Công ty chúng tôi hiểu được sự cần thiết về dịch vụ tổng thể trong nhà vệ sinh. Nên đã cố gắng hết mình và xây dựng lên được dịch vụ thông nghẹt nhà vệ sinh hiện nay.

Công ty xin cam kết : Phục vụ uy tín nhất_luôn đúng giá_bảo hành dài hạn ( có phiếu bảo hành của công ty ). Để tiện phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất – hiệu quả nhất công ty chúng tôi luôn có các anh em đội ngũ công nhân và cán bộ kỹ thuật trên các văn phòng sau.
<