Hotline : 0936 455 455

Nạo vét hố ga Quận 9

Nạo vét hố ga Quận 9

Nạo vét hố ga Quận 9

Nạo vét hố ga Quận 9

Nạo vét hố ga Quận 9
Nạo vét hố ga Quận 9

Nạo vét hố ga Quận 9

chi tiếtMô tả dịch vụ

Ngày đăng: 24-06-2020 03:52:11 PM

chi tiếtThông tin dịch vụ

Hố ga sau thời gian dài sử dụng sẽ có tình trạng nghẹt, nứt hố ga, thấm nước, mùi hôi xuất hiện ngày càng nhiều hay thậm chí có hiện tượng chất thải trào ngược từ hố ga lên gây ô nhiễm môi trường và đe dọa sức khỏe con người. Do đó, Chúng tôi khuyến nghị các gia đình, công ty, nhà trường, bệnh viện… hãy thực hiện nạo vét hố ga Quận 9, thông cống, hút hầm cầu định kỳ hàng năm tùy vào điều kiện sử dụng hàng ngày.
 

Những dấu hiệu cần phải nạo vét hố ga tại Quận 9

 
>>>  Con đường luôn ngập nước sau cơn mưa nhanh chóng là dấu hiệu hố ga bị nghẹt ngay lập tức.
>>>  Đầu tiên các bạn sẽ thấy nơi có chứa những hố ga xảy ra tình trạng tràn nước lên gây mất vệ sinh và đi lại của tất cả mọi người ở nơi mà gần những cái hố ga đấy.
>>>  Tiếp đến là nước sinh hoạt trong gia đình, nuớc khi trời mưa hay tại những khu công nghiệp nước thoát rất chậm bị ứ đọng trong thời gian dài không thể đi đâu được.
>>>  Nguy hiểm hơn và đặc biệt nhất đó chính là khi xảy ra tình trạng này mùi hôi thối của những rác thải chất bẩn tồn đọng ở đó đã lâu ngay bốc lên vô cùng khó chịu làm mất ô nhiễm môi trường xung quanh.
>>>  Hầu hết là khi tình hình nghiêm trọng rồi các bạn mới chịu đi nao vet ho ga và kiểm tra một nhữngh đồng loạt, những biện pháp phòng chống được đưa ra nhưng chỉ là khẩu hiệu mà không thấy được thực hiện cụ thể.
>>>  Đây là ba dấu hiệu phổ biến mà các bạn sẽ nhận thấy rõ rệt khi hố ga bị nghẹt. Hoặc nếu để chắc chắn hơn nhất bạn có thể mở nắp hố ga lên và kiểm tra.
 
Nạo vét hố ga Quận 9
 

Tình trạng đầy hố ga, cống thoát nước gây ra những hệ lụy gì ?

 
>>>  Khi hệ thống thoát nước, hố ga bị quá tải thì hệ thống thoát nước sẻ không được hiệu quả như ban đầu, tình trạng bốc mùi hôi gây ra ảnh hưởng không ít đến người xung quanh
>>>  Hơn nữa, đây là vấn đề gây ra các sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước, dẫn đến tình trạng ngập úng mỗi khi mưa lũ đến
>>>  Đôi khi những hộ gia đinh có khả năng tự nạo vét mà không cầu đến dịch vụ thì có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể, nhưng đối với những người quá bận bịu hoặc e ngại chất bẩn, mùi hôi thì gọi dịch vụ sẻ là giải pháp hoàn hảo nhất
>>>  Ngoài ra, đối với những công trình lớn như nhà hàng, quán ăn, công ty hay xí nghiệp thì lượng rác thải, dầu mỡ rất nhiều, để có thể nạo vét hay xử lí một lượng chất thải lớn thì cần đến những công cụ máy móc, xe thông hút hiên đại.
 

Đơn giá nạo vét cống thoát nước

 
Hố ga và cống rãnh là 2 hệ thống thoát nước khác nhau hoàn toàn, xét về cấu tạo thì hố ga là một bộ phận được thiết kế theo một hố có kích thước hình vuông, nằm ngăn cách giữa các ống thoát nước với nhau.
 
Đối với hệ thống cống rãnh thì nó kéo dài, thường thì cống rãnh được thiết kế cho hệ thống thoát nước lớn chẳng hạn như thành phố, chung cư, xí nghiệp, cho nên mức giá nạo vét sẻ khác nhau hoàn toàn.
 
Lưu ý: Mức giá này chúng tôi áp dụng chung cho thị trường, nhưng để chính xác giá hơn thì bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin về độ dài, kích thước cũng như thể tích của hố ga, cống rãnh để chúng tôi báo giá trực tiếp qua điện thoại.
 
<