Hotline : 0936 455 455

Hút hầm cầu các bệnh viện Sài Gòn

Hút hầm cầu các bệnh viện Sài Gòn

Hút hầm cầu các bệnh viện Sài Gòn

Hút hầm cầu các bệnh viện Sài Gòn

Hút hầm cầu các bệnh viện Sài Gòn
Hút hầm cầu các bệnh viện Sài Gòn

Hút hầm cầu các bệnh viện Sài Gòn

chi tiếtMô tả dịch vụ

Ngày đăng: 24-02-2020 10:15:28 AM
CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÔ THÀNH đã thi công hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt ,,, cho rất nhiều các bệnh viện lớn nhỏ trên địa bàn Tp HCM như : Bệnh Viện Nhi Đồng 1, 2, Bệnh Viện Từ Dũ, Bệnh Viện Chợ Rẫy

chi tiếtThông tin dịch vụ

Là công ty hoạt động trên lĩnh vực vệ sinh môi trường với 15 năm kinh nghiệm, CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÔ THÀNH đã thi công hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt ,,, cho rất nhiều các bệnh viện lớn nhỏ trên địa bàn Tp HCM như : Bệnh Viện Nhi Đồng 1, 2, Bệnh Viện Từ Dũ, Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Nhiệt Đới, Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP HCM, BV Hồng Đức, Bệnh viện quân y 175, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh ... Và rất nhiều các phòng khám đa khoa trên địa bàn Thành Phố. Chính sự nắm bắt công việc nhanh chóng và giải quyết khắc phục các sự cố an toàn, uy tín, chất lượng hàng đầu mà Công ty ĐÔ THÀNH luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Các Bệnh Viện Về các công trình thi công Vệ sinh môi trường trong suốt thời gian vừa qua.
 
Là thành phố trung tâm của miền Nam Việt Nam, nơi luôn phải đón nhận lượng người thăm khám và chữa bệnh khổng lồ thậm chí quá tải, chính vì vậy vấn đề vệ sinh tại các bệnh viện luôn là vấn đề nan giải, khó giải quyết dứt điểm gây ra tình trạng nhà vệ sinh mất vệ sinh trong các bệnh viện, nhất là các bệnh viện lớn, tình trạng nghẹt ứ bồn cầu, đường cống và đầy hầm xảy ra liên tục và kéo dài, dẫn đến ô nhiễm môi trường bệnh viện. đó là vấn đề mà hầu hết những bệnh viện gặp phải.
 
Hút hầm cầu các bệnh viện Sài Gòn
 
Hiện tại, trong nhiều năm qua công ty ĐÔ THÀNH luôn là top những đơn vị đi đầu trong việc thi công hút hầm cầu tại bệnh viện ở TPHCM. Khi thi công đảm bảo hút sạch triệt để giữ thải đúng lượng tốt nhất cho từng hầm cầu. Mọi công việc đều nhanh gọn giảm thiểu gây tiếng ồn và sự bừa bộn. Để giữ không gian yên tĩnh cho bệnh nhân. Đường hè thông thoáng cho mọi trường hợp cần di chuyển nhanh đi cấp cứu.

Chất thải sau hút sẽ được đem đến nhà máy xử lý rác thải ủ đủ thời gian theo chất thải lẫn hóa chất y tế. Đặc biệt với toàn bộ các bệnh viện trên toàn tỉnh công ty chỉ tính mức giá trung bình 300.000đ/khối. Không thu thêm bất kỳ khoản phí hay phụ phí nào khác trong toàn bộ khâu của hút hầm cầu tại TPHCM.
 

Rút hầm cầu bệnh viện giá bao nhiêu tiền 1 khối ?

 
Hút hầm cầu không còn là dịch vụ xa lạ đối với đa số khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, bảng giá rút hầm cầu bệnh viện bao nhiêu tiền 1 khối là vấn đề không phải ai cũng biết nhưng lại rất được quan tâm.
 
Vậy cụ thể, dịch vụ này được tính với mức giá như thế nào hiện nay ? Các bạn có thể tham khảo mức chi phí hút hầm cầu vệ sinh sau đây: 
  • Rút hầm cầu đối với hộ gia đình có giá: 400.000đ/khối
  • Rút hầm cầu xây dựng tính theo đơn giá: 500.000đ/khối 
  • Rút hầm cầu đối với xe 3 mét khối được tính với giá 1.000.000đ/khối
  • Rút hầm cầu đối với xe 4 mét khối được tính với giá: 1.300.000đ/khối
  • Rút hầm cầu đối với xe 5 mét khối được tính với giá: 1.600.000đ/khối 
  • Rút hầm cầu đối với xe 6 mét khối được tính với giá: 1.900.000đ/khối
Để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu cũng như tham khảo mức giá rút hầm cầu bệnh viện chi tiết, quý bạn đọc nên liên hệ với Công ty ĐÔ THÀNH. Tại đây họ sẽ tư vấn cũng như báo giá phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ cho quý khách hàng.
 
Hơn thế nữa, sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp của những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng đã mang đến khách hàng sự hài lòng và tin cậy. Cùng với đó, trong quá trình thi công hút hầm cầu vệ sinh, họ sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại giúp cho hiệu quả thông hút đạt mức tối đa.
 
Đồng thời, đảm bảo an toàn và vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn tất quá trình, nhằm giúp khách hàng tiếp tục yên tâm sử dụng hầm cầu mà không lo bị tắc nghẽn.
 
Rút hầm cầu bệnh viện cũng như các vấn đề liên quan tới dịch vụ hút hầm cầu hiện nay đã được bài viết trên đây chia sẻ. Hy vọng rằng các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và lựa chọn cho mình dịch vụ hút hầm cầu phù hợp và tiết kiệm.
<