Hotline : 0936 455 455

Hút hầm cầu các bệnh viện Long An

Hút hầm cầu các bệnh viện Long An

Hút hầm cầu các bệnh viện Long An

Hút hầm cầu các bệnh viện Long An

Hút hầm cầu các bệnh viện Long An
Hút hầm cầu các bệnh viện Long An

Hút hầm cầu các bệnh viện Long An

chi tiếtMô tả dịch vụ

Ngày đăng: 23-03-2020 04:52:00 PM
Để tránh tình trạng do hầm cầu lâu năm chưa được hút định kỳ nên hiện tượng nghẹt - đầy - tràn là không thể tránh khỏi.

chi tiếtThông tin dịch vụ

Tại sao phải hút hầm cầu?

  • Những chất thải khó tiêu hủy bị rơi vào hầm cầu như: Bịch nilong, giấy bìa cứng, chai nhựa, lon nước,...
  • Để tránh tình trạng do hầm cầu lâu năm chưa được hút định kỳ nên hiện tượng nghẹt - đầy - tràn là không thể tránh khỏi.
  • Khi có vật khó tiêu hủy rơi vào hầm cầu, làm bít mất lỗ thoát khí, chúng ta phải rút hầm cầu để không dẫn đến hiện tượng thiếu khí 
  • Đường ống dẫn khá dài và ngoằn ngoèo, khiến các chất thải bị nghẹt ở 1 khúc cua nào đó. Đây là điều bắt buộc phải hút hầm cầu nếu không rất dễ dẫn đến tắc nghẽn cống.
Các bệnh viện luôn có đội ngũ dọn dẹp nhà vệ sinh, nhưng gặp những trường hợp nghẹt bồn cầu, bệ xí hay xuất hiện mùi hôi toilet thì họ cũng đành bó tay và thường gọi những đơn vị chuyên ngành bên ngoài vào xử lý. Là một trong những đơn vị có mối liên hệ chặt chẽ với các bệnh viện lớn, CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÔ THÀNH thường nhận hút hầm cầu Long An, xử lý giải quyết nhanh gọn hàng trăm sự cố liên quan đến nghẹt đường cống, hầm cầu, bồn cầu, chậu rửa, đường thoát sàn.
 
Hút hầm cầu các bệnh viện Long An
 
Chúng tôi sẽ có mặt trong khoảng 30 phút và xử lý ngay lập tức mọi trường hợp nghẹt phức tạp nhất. Xác định rằng các bệnh viện có tính đặc thù riêng biệt mà mọi công việc đều phải diễn ra khẩn trương, nghiêm túc nên các đội thợ nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi không ngại gian khổ, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu mà khách hàng giao phó.
 
Giá cho mỗi dịch vụ thông nghẹt nhà vệ sinh các bệnh viện rẻ nhất đang được áp dụng với ưu đãi có thể lên đến 30%. CÔNG TY TNHH MTV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐÔ THÀNH chúng tôi kính gửi lời chào đến tất cả các đơn vị đoàn thể hoạt động trên địa bàn Long An. Là một địa chỉ chuyên hỗ trợ cung cấp các dịch vụ xử lý rắc rối sự cố trong hệ thống vệ sinh, chúng tôi không chỉ mang đến giải pháp tối ưu cho từng hộ gia đình mà còn cho tất cả các đơn vị tổ chức như bệnh viện, nhà hàng, trường học.
 
Với kinh nghiệm của một công ty chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi được tín nhiệm bởi không ít đối tác khách hàng là các bệnh viện lớn tại khu vực Long An. Ở thời điểm hiện tại, công ty vừa tiến hành công tác hỗ trợ theo yêu cầu về: Hỗ trợ xử lý hút hầm cầu Bệnh viện triệt để 100%. Hỗ trợ khắc phục sự cố, thông nghẹt cống bệnh viện an toàn hiệu quả cao.
<